แบบบ้านสองชั้นในฝันริมทะเลสาบ สีขาวสดใส

Share on Facebook0Share on Google+0

แบบบ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน?

ถ้าได้ยินคำถามนี้ ผู้อ่านหลาย ๆ ท่านคงจินตนาการถึงบ้านในฝันในแบบที่ตัวเองต้องการ บางคนอาจจะนึกถึงบ้านไม้ทั้งหลังที่อยู่บนเนินเขา หรือบางคนอาจจะอยากได้บ้านหรู ๆ อยู่ติดริมทะเล บางคนอาจจะอยากมีบ้านต้นไม้อยู่ในป่า หรือบางคนอาจจะต้องการแค่บ้านเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากสมาชิกในครอบครัว

วันนี้ banindy ขอนำเสนอแบบบ้านสุดสวยที่อาจจะเป็นแบบบ้านในฝันของคุณผู้อ่านหลาย ๆ คนก็เป็นได้ เป็นแบบบ้านสองชั้นสีขาว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทั้งภายนอกและภายใน ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวที่อยู่ริมทะเลสาบเช่นกัน และสนามหญ้ากว้าง ๆ เขียวขจี  นึกถึงการได้อาศัยอยู่ในบ้านที่สวยงาม และสภาพแวดล้อมแบบนี้ คงจะได้บรรยากาศที่โรแมนติกและชวนฝันเป็นที่สุด

แบบบ้าน

เอาแค่พื้นที่รอบ ๆ บริเวณบ้านก็สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างมากมาย กับสนามหญ้าสีเขียวพื้นที่กว้างขวางที่พร้อมจะให้คุณได้วิ่งเล่นกับลูก ๆ หรือสุนัขตัวโปรด  และในยามที่อากาศดี ๆ คุณก็สามารถที่จะลงไปว่ายน้ำเล่นได้อย่างสบายใจโดยมีทิวทัศน์ของทะเลสาบที่ขนานไปกับสระว่ายน้ำ และข้าง ๆ สระก็ยังมีส่วนของห้องนั่งเล่นกลางแจ้งที่จะทำให้คุณสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินได้กับครอบครัว หรือแม้แต่จะใช้สังสรรค์กับเพื่อน ๆ

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสวยๆ

ออกแบบบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

สระน้ำสวยๆ

ห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง

ห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง

การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นที่หรูหราและสวยงาม พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีอย่างเต็มที่ และการได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีทิวทัศน์สวยงามเช่นนี้ทำให้มีการติดกระจกใสให้กับห้องเกือบทุกห้องของบ้านเพื่อที่ผู้อยู่อาศัยจะได้มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามภายนอกได้อย่างเต็มที่

แบบห้องนั่งเล่น

แต่งบ้าน

ไอเดียแต่งบ้าน

ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น

ตกแต่งห้องรับแขก

ห้องรับแขกสวยๆ

ตกแต่งห้องรับแขก

แบบห้องครัว

แบบห้องครัวขนาดเล็ก

ห้องครัวสวยๆ

แบบห้องครัวสวยๆ

แบบห้องนอน

แต่งห้องนอน

แบบห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ

ห้องน้ำสวย

ไอเดียการแต่งบ้าน

เห็นอย่างนี้แล้วมีใครอยากได้บ้านในฝันแบบนี้กันบ้างเอ่ย อย่าลืมใช้แบบบ้านหลังนี้เป็นแรงบันดาลใจสานฝันของคุณให้กลายเป็นจริงกันด้วยนะคะ

แบบบ้าน

แบบบ้านสองชั้น


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณ: hotstyledesign.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>