แบบห้องนั่งเล่นสีขาวสดใสและมีความเป็นกันเองในห้องคอนโด

Share on Facebook0Share on Google+0

สำหรับท่านที่ชอบการแต่งห้องนั่งเล่นด้วยโทนสีขาวต้องไม่พลาดแบบห้องนั่งเล่นที่เราได้นำเสนอในวันนี้ ด้วยผนังและเพดานห้องที่ใช้สีขาว และใช้หนึ่งด้านที่เป็นกระจกทั้งหมดทำให้มองเห็นวิวที่สวยงามด้านนอกและยังรับแสงธรรมชาติได้ด้วยแต่ก็ยังใช้ผ้าม่านสีขาวที่เข้ากับผนังห้อง ผนวกเข้ากับชุดโซฟาและพรมสีขาวซึ่งตัดกับพื้นห้องสีเข้มได้เป็นอย่างดี สร้างบรรยากาศให้ทั้งห้องเป็นห้องสว่างและมีความอบอุ่น

การตกแต่งห้องนั่งเล่นโดยเลือกใช้โฟซาแบบเตี้ยสไตล์ญี่ปุ่นช่วยสร้างบรรยากาศความใกล้ชิดและความเป็นกันเองได้อย่างดี ผนังห้องที่เรียบง่ายด้วยการแขวนรูปภาพ และก็มีโคมไฟเพิ่มแสงสว่างในยามที่ต้องการนั่งอ่านหนังสือ เพิ่มความร่มรื่นในห้องด้วยการประดับด้วยแผงใบไม้พลาสติกสีเขียว

ตกแต่งคอนโด

แต่งคอนโดสีขาว

ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก

แบบคอนโด

ผนังห้องอีกด้านนึงที่ดูเหมือนโล่ง ๆ ไม่ได้เป็นแค่ผนังห้องสีขาวโล่ง ๆ ธรรมดา แต่ได้เพิ่มลูกเล่นโดยสามารถที่จะใช้ผนังมาทำเป็นโต๊ะทานข้าวขนาด 6 ที่นั่งได้ และยังมีโต๊ะขนาด 2 ที่นั่งสำหรับทำกิจกรรมง่าย ๆ เช่นเป็นโต๊ะสำหรับวางกระดานหมากรุกได้ ยังไม่พอผนังด้านนี้ยังมีช่องสำหรับวางของอีกหนึ่งช่องด้วย เป็นห้องนั่งเล่นที่นอกจะสวยงามแล้วยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ประยุกต์ได้หลากหลายเหมาะสำหรับห้องคอนโดเป็นอย่างมาก

แบบห้องนั่งเล่นในคอนโด

แต่งห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นสวยๆ

ตกแต่งคอนโด

ตกแต่งคอนโด


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณpulltabdesign.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>