แบบบ้านสองชั้นกับดีไซน์แตกต่างในมุมมองที่ไม่น่าเบื่อ

Share on Facebook0Share on Google+0

แบบบ้านสองชั้นหลังนี้สามารถสร้างความประทับได้ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยการออกแบบในลักษณะที่แตกต่างจากแบบบ้านที่เห็นได้ทั่วไป ทำให้ได้มุมมองใหม่ที่แตกต่างและไม่น่าเบื่อ มันเป็นแบบบ้านที่สวยงามและดูหรูหราที่ออกแบบและสร้างขึ้นจากแนวความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านเอง บวกเข้ากับสถาปนิกที่เข้าใจความต้องการของลูกค้า จึงผสานความต้องการและทำการออกแบบบ้านที่สวยงามและลงตัวออกมาอย่างที่เห็น โดยบ้านหลังนี้ถูกออกแบบและสร้างโดยบริษัท cambuild

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นที่มี 2 ห้องนอน มีการตกแต่งภายใน ในสไตล์ร่วมสมัย เป็นการผสมผสานสไตล์การตกแต่งและฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับการอยู่อาศัยได้ลงตัวเป็นอย่างดี นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังถูกออกแบบให้ความใส่ใจกับการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การออกแบบตัวบ้านด้านหน้าจะดีไซด์ให้เห็นโครงเหล็กพิเศษที่ยื่นล้ำออกมาทางฝั่งซ้ายและทำเป็นช่องตารางที่มีขนาดแตกต่างกันเรียงไปทางฝั่งขวาและติดด้วยกระจกใส เป็นการเสิรมให้พื้นที่ห้องด้านบนดูกว้างขึ้นและยังได้แสงสว่างจากภายนอกเพิ่มเติมด้วย

แบบบ้านสองชั้น

ทันทีที่ก้าวเข้าไปในตัวบ้าน เสมือนคุณได้เห็นการตกแต่งภายในด้วยงานศิลปะทั้งการใช้พื้นหินอ่อน รายละเอียดของวัสดุอื่น ๆ ผนังสีขาว ความกว้างขวางและของประดับที่สวยงาม มีการออกแบบเพดานบ้านที่ยกสูงและมีช่องทะลุจากชั้นล่างไปยังชั้นบนทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี การใช้กระจกใสเพื่อรับแสงสว่างจากภายนอกเพื่อลดปริมาณการใช้พลังงาน

ซึ่งแบบบ้านสองชั้นหลังนี้ถือเป็นแบบบ้านที่สวยงามและสร้างความประทับใจกับผู้ที่พบเห็นให้ตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการจัดแสงสว่างในบ้านก็เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านสวยงามและได้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและดูเงียบสงบเป็นอย่างมาก

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้าน

แบบห้องนั่งเล่น

การตกแต่งห้องนั่งเล่น

ไอเดียการแต่งห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นสวยๆ

แบบห้องครัว

แต่งห้องครัว

ไอเดียการแต่งห้องครัว

โต๊ะทานข้าว

ชั้นสองของบ้าน

ทางเดินชั้นสอง

แบบห้องนอน

ระเบียงบ้านสวยๆ

แบบห้องน้ำ

แต่งห้องน้ำ


บทความโดย:
banindy.com
ออกแบบและสร้างโดย: cambuild.com.au

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>