แบบบ้านสองชั้นที่ตกแต่งด้วยสีห้องที่ต่างกัน

Share on Facebook0Share on Google+0

คุณผู้อ่านชอบการตกแต่งภายในบ้านโดยใช้สีอะไร? คำตอบของคำถามนี้เป็นไปได้มากมาย บางคนอาจจะตอบว่า สีขาว สีครีม สีเหลืองอ่อน สีฟ้า ขึ้นอยู่กับความชอบของท่านผู้อ่านแต่ละท่านเอง โดยส่วนใหญ่แล้วการตกแต่งภายในบ้านจะเลือกใช้โทนสีในการตกแต่งบ้านทั้งหลังไปในทางเดียวกันเช่น ถ้าเลือกโทนสีขาวก็จะใช้สีขาวกับทุกห้องในบ้าน หรืออาจจะมีสีอื่นปนบ้างบางห้องอย่างเช่นใช้สีฟ้าในห้องน้ำเป็นต้น

แบบบ้านสองชั้นที่ banindy นำเสนอในวันนี้มองจากภายนอกก็เป็นบ้านที่ไม่ใหญ่โตนัก มีขนาดพื้นที่สามห้องนอนและสามห้องน้ำ แบบบ้านภายนอกที่ดูคลาสสิกและอบอุ่น มีพื้นที่สนามหญ้าหน้าบ้าน รวมทั้งโรงจอดรถที่อยู่หน้าบ้าน แต่ถ้าเข้าไปดูการตกแต่งภายในอาจจะดูแตกต่างจากรูปทรงภายนอกสักเล็กน้อย เพราะเป็นแบบบ้านสองชั้นที่ถูก renovate ขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะการตกแต่งภายใน

แบบบ้านสองชั้น

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในตัวบ้านสิ่งแรกที่ทำให้ประทับใจก็คือความสวยงามของพรมทั้งลวดลายและสีสัน ที่ได้ปูไว้ตั้งแต่ประตูและทอดยาวเข้ามาในตัวบ้าน และยังปูพรมตามขั้นบันไดซึ่งทำเป็นบันไดวนเล็กน้อยขึ้นไปยังชั้นสอง ความรู้สึกเหมือนเดินเข้ามาในพระราชวังก็ไม่ปาน สีพรมยังเข้ากันได้ดีกับพื้นบ้านและสร้างความโดดเด่นให้กับทางเดินและบันไดได้เป็นอย่างมาก

ถึงแม้จะเป็นการ renovate ขึ้นมาใหม่แต่ก็ยังคงความคลาสสิกในรูปแบบเดิมไว้หลาย ๆ อย่าง เช่น ยังคงใช้พื้นไม้เนื้อแข็งสีเข้มในทุก ๆ ห้องยกเว้นห้องน้ำ การใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้รวมไปถึงเค้าท์เตอร์หินอ่อนในห้องน้ำและห้องครัว และที่สร้างความแตกต่างให้กับแบบบ้านสองชั้นที่ปรับปรุงใหม่หลังนี้อีกอย่างก็คือการใช้สีทาผนังที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง อาจจะด้วยความที่ชอบสีสันที่แตกต่างและหลากหลายของเจ้าของบ้านเราจึงเห็นสีผนังที่แตกต่างของห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องทานข้าว ห้องนอน และห้องน้ำซึ่งใช้คนละสีที่แตกต่างกัน แต่ก็เป็นการตกแต่งภายในที่มีสีสันและมีความโดดเด่นอย่างที่เห็น

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสวยๆ

แบบบ้านสองชั้นสวยๆ

แบบบ้าน2ชั้น

แบบบ้าน2ชั้น

แบบบ้าน2ชั้นสวยๆ

แบบบ้าน2ชั้นสวยๆ

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสวยๆ

แบบบ้าน2ชั้น

แบบบ้าน2ชั้นสวยๆ

แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสวยๆ

แบบบ้าน2ชั้น

แบบบ้าน2ชั้นสวยๆ


บทความโดย: 
banindy.com
ถ่ายภาพโดย: dennis mayer

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>