แบบบ้านสองชั้นริมทะเลสไตล์คลาสสิก

Share on Facebook0Share on Google+0

แบบบ้านริมทะเลคงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน การได้เดินเล่นยามเย็นริมชายหาด แดดร่มลมตกพร้อมกับลมทะเลและกลิ่นไอของทะเลคงมีความสุขน่าดู

วันนี้ banindy ขอนำเสนอแบบบ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิกริมทะเลเพื่อตอบสนองฝันของใครหลาย ๆ คน การตกแต่งภายในสไตล์วินเทจที่ผสมด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าแต่ก็เก๋ไก๋ และเต็มไปด้วยมนต์ขลัง ใช้พื้นไม้เนื้อแข็งสีเข้มตัดกับผนังสีขาวการตกแต่งภายนอกที่มีเสน่ห์ซึ่งจะทำให้คุณตกหลุมรักเมื่อแรกเห็น บ้านหลังนี้ออกแบบโดยบริษัท Jordan Design Studio เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยลักษณะเฉพาะของตัวเองและมากไปด้วยความสดชื่น

แบบบ้านสองชั้น

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในตัวบ้านคุณก็จะได้พบกับความสวยงามและเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่ใช้ในการตกแต่ง สีเทาของขั้นบันไดกับผนังสีขาวที่ตัดกันกับไม้สีเข้มของพื้นบ้าน แค่ก้าวแรกที่เข้าบ้านมาก็หลงรักซะแล้ว

การตกแต่งห้องรับแขก

บันไดสวยๆ

ผ่านเข้ามายังห้องรับแขก คุณลองดูเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในห้องนี้สิ คงเป็นสวรรค์สำหรับคนที่ชอบลักษณะการตกแต่งสไตล์วินเทจเลยทีเดียว ห้องนี้ก็ยังคงใช้ผนังสีขาวกับพื้นไม้สีเข้ม มีชุดโซฟาสีขาวจัดเรียงแบบนั่งล้อมวงกันและมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลด้านนอกได้อย่างชัดเจน และยังมีชุดโซฟาหนังหน้าเตาผิงที่ทำจากหิน คงเต็มไปด้วยความอบอุ่นอย่างแน่นอนภายในห้องนี้

ห้องรับแขก

การตกแต่งห้องรับแขก

เตาผิง

การตกแต่งห้องครัวที่เป็นผนังสีขาวและพื้นไม้สีเข้มแบบห้องอื่น ๆ ในบ้าน และเลือกใช้ของตกแต่งในสไตล์วินเทจเช่นเดียวกัน โต๊ะกลางห้องครัวก็เป็นโต๊ะไม้แบบโบราณ มีช่องสำหรับตกแต่งด้วยแก้วที่มีสีสันที่ดูน่ารักและลงตัวมาก ในส่วนของโต๊ะทานข้าว ก็ใช้โต๊ะและเก้าอี้แบบโบราณ เก้าอี้เนื้อไม้สีเข้มคลุมด้วยเบาะผ้าสีขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มได้เป็นอย่างดี ใช้โคมไฟระย้าที่มีลักษณะเป็นเหมือนเชิงเทียนสมัยโบราณ ได้บรรยากาศที่โรแมนติกในการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก

แบบห้องครัว

ตกแต่งห้องครัว

โต๊ะทานข้าว

ส่วนของการแต่งห้องนอนที่ใช้เตียงนอนคลุมด้วยผ้าปูเตียงสีขาว แต่งหัวเตียงโดยใช้รูปลักษณ์แบบเตาผิงโบราณ โครงสร้างเพดานเผยให้เห็นคานไม้แบบสีธรรมชาติตัดกับพื้นเพดานสีขาว จัดวางด้วยตู้ไม้แบบโบราณ มีเก้าอี้ปลายเตียงที่มองเห็นวิวของท้องทะเลด้านนอก รับรองได้เลยว่าคุณคงตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นแน่นอนเมื่อได้นอนหลับในห้องนี้

แบบห้องนอน

ห้องนอนสวยๆ

ตกแต่งห้องนอน

หน้าต่างห้องนอน

ความเรียบง่ายของการตกแต่งห้องน้ำที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ หรือจะอาบน้ำแบบใช้ฝักบัวก็เลือกได้ตามใจชอบ กับโครงสร้างเพดานห้องที่เผยให้เห็นคานไม้สีธรรมชาติเช่นเดียวกับในห้องนอน

แบบห้องน้ำ

ส่วนของการตกแต่งภายนอก ที่จะทำให้คุณหลงรักทุกรายละเอียด เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามจริง ๆ ใช้พื้นที่ในการตกแต่งได้อย่างคุ้มค่าทั้งระเบียงขนาดเล็กและกล่องดอกไม้ที่ริมหน้าต่างเพิ่มเสน่ห์และความสวยงามให้กับบ้านได้อย่างมากจริง ๆ

ด้านหลังบ้าน

ระเบียงบ้าน

ระเบียงดอกไม้

มีสระน้ำและโต๊ะทานอาหารนอกบ้านที่น่ารื่นรมย์

สระว่ายน้ำ

โต๊ะทานข้าวกลางแจ้ง

เป็นระเบียงบ้านในฝันเลยทีเดียวสำหรับการนอนพักผ่อนหย่อนใจ

ดาดฟ้า

มุมพักผ่อน


บทความโดย:
banindy.com
ออกแบบโดย : Jordan Design Studio

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>