การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่สวยงามจนคุณต้องทึ่ง

Share on Facebook0Share on Google+0

หากคุณต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ และต้องการที่พักอาศัยที่อยู่ในตัวเมืองหรือใกล้ตัวเมือง คงเป็นการยากหากจะหาซื้อที่ดินเพื่อปลูกบ้านสักหลัง เนื่องด้วยราคาที่ดินในหัวเมืองใหญ่ ๆ ที่มีราคาสูงมาก ทางเลือกสำหรับที่พักอาศัยในเมือง สำหรับบุคคลธรรมดาทั่วไปก็คงหนีไม่พ้นการหาซื้อคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ ซึ่งทุกวันนี้ในบ้านเราก็มีโครงการสร้างคอนโดและอพาร์ทเม้นท์ผุดขึ้นมากมายตามหัวเมืองใหญ่ ๆ เต็มไปหมด เพื่อรองรับกับประชากรที่เพิ่มมากขึ้นและก็ต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง

วันนี้ banindy.com ขอนำเสนอแบบอพาร์ทเม้นท์ที่มีการตกแต่งห้องที่สวยงาม ซึ่งอาจจะนำมาเป็นแบบสำหรับการแต่งห้องของเราเองได้ยาก แต่ก็สามารถนำมาเป็นแรงบันดาลใจหรืออาจจะประยุกต์ไอเดียบางส่วนมาปรับใช้ได้เป็นอย่างดี

ตกแต่งภายใน

โครงการอพาร์ทเม้นท์นี้ใช้ชื่อว่า TLV Get Away เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ที่เมือง Tel Aviv ประเทศ อิสราเอล เป็นอพาร์ทเม้นท์หรู 2 ชั้น มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวมทั้งห้องครัวและห้องนั่งเล่น ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 90 ตารางเมตร ราคาของห้องนี้ถูกตั้งไว้ที่ 1.9 ล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อเข้าไปในห้องคุณจะได้ตื่นตะลึงกับการตกแต่งภายในที่สวยงามจนละสายตาไม่ได้ โดยเป็นการตกแต่งภายในที่จะนำเสนอความแตกแต่งกันของวัสดุที่ใช้และสีสันที่หลากหลาย

การตกแต่งภายในส่วนใหญ่ที่เน้นงานไม้ทั้งพื้นห้องและผนัง และใช้เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสีสันและหลากหลายวัสดุเพื่อทำให้ห้องไม่ดูจืดชืดและน่าเบื่อ ในส่วนของห้องครัวมีการใช้ลูกเล่นกับผนังไม้ที่ทำเป็นมุมโค้งทำให้ดูน่าสนใจและแตกต่างไม่เหมือนใคร เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่ออกแบบมาเฉพาะและมีการใช้งานที่หลากหลายเหมาะสมกับการใช้งานในอพาร์ทเม้นท์

แบบอพาร์ทเม้นท์

ไอเดียการตกแต่งภายใน

การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยๆ

ตกแต่งภายในด้วยไม้

ตกแต่งภายใน

งานตกแต่งภายใน

อพาร์ทเม้นท์สุดหรู

อพาร์ทเม้นท์ใจกลางเมือง

ตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น

แบบอพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์สองชั้น

ออกแบบภายในด้วยไม้

แบบห้องนอน

ไอเดียการแต่งห้องนอน

ตกแต่งห้องนอนในอพาร์ทเม้นท์

ตกแต่งภายใน

ตกแต่งภายในสุดสวย

แบบห้องน้ำ

ไอเดียการแต่งห้องน้ำ

แต่งห้องน้ำสวยๆ

ตกแต่งภายใน

แต่งภายในสวยๆ


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณ: theagency.co.il

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>