เตียงโยกที่จะทำให้คุณหลับเหมือนเด็ก ๆ

Share on Facebook0Share on Google+0

สมัยเด็ก ๆ ใครเคยนอนบนเปล แล้วให้พ่อหรือแม่ ไกวเปลจนหลับบ้างครับ หรือมีใครที่เป็นคุณพ่อ คุณแม่ที่กำลังนั่งไกวเปลให้ลูกอยู่ตอนนี้หรือเปล่า  ดูจะเป็นการนอนหลับที่มีความสุขของเด็ก ๆ มากนะครับกับการได้นอนบนเปลและมีผู้ใหญ่คอยไกวให้อยู่ตลอด เด็กบางคนถึงขนาดติดเปล จะตื่นและร้องไห้ทันที ที่หยุดไกวเปล แล้วผู้ใหญ่อย่างเราล่ะจะหาความสุขจากการนอนลักษณะเดียวกับการนอนบนเปลไกวของเด็กได้บ้างหรือเปล่า

เตียงนอนบนฐานที่โยกได้นี้ออกแบบโดย Joe Manus ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินกับการนอนในความรู้สึกแบบเด็ก ๆ ที่นอนบนเปลไกว คงช่วยให้ย้อนหวนคิดถึงอดีตตอนเป็นเด็กได้ชั่วขณะที่คุณนอนโยกบนเตียงตัวนี้ ไม่เพียงแต่นอนโยกอยู่ในห้องเท่านั้น จินตนาการถึงวันที่อากาศดี ๆ ยกเตียงไปตั้งไว้บนระเบียงบ้าน ดาดฟ้า หรือสวนหลังบ้าน คงเป็นการนอนที่สร้างความเพลิดเพลิน ช่วยให้ผ่อนคลาย และเพิ่มความสุขได้อย่างมาก

เตียงนอน

รูปทรงที่แปลกแต่ก็ดูทันสมัยและด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ตัวเตียงทำจากไม้เนื้อแข็ง และโครงเหล็กคาร์บอน ทำให้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวว่าเตียงจะหักซะก่อน นอกจากเตียงโยกแล้วยังมีเก้าอี้โยก ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปเดียวกับเตียงอีกทั้งยังใช้วัสดุเดียวกันในการสร้างอีกด้วย

ไอเดียเฟอร์นิเจอร์

เก้าอี้สวยๆ

เฟอร์นิเจอร์ไอเดีย


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณ: wohnideen.minimalisti.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>