รวมแบบห้องน้ำขนาดเล็กจากมุมมองเบิร์ดอายวิว

Share on Facebook0Share on Google+0

ถ้าเกิดพื้นที่ในการสร้างห้องน้ำมีขนาดเล็ก และได้รับการออกแบบรวมถึงติดตั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมในห้องน้ำอย่างไม่ระวังและไม่ดีพอ แน่นอนว่าย่อมจะก่อให้เกิดปัญหาการใช้งานในภายหลัง เนื่องจากอาจจะทำให้การใช้ห้องน้ำทำได้อย่างไม่ราบรื่นนัก รู้สึกอึดอัดหรือไม่สะดวกสบายทุกครั้งที่เข้าไปใช้

ในทางกลับกันถ้าได้ทำการออกแบบห้องน้ำไว้อย่างดี ศึกษาและวางแผนมาก่อนล่วงหน้าว่าจะตกแต่งห้องน้ำยังไง ควรจะมีเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์เสริมใดติดตั้งอยู่ในห้องน้ำบ้าง ขนาดและรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์เสริมที่ใช้ รวมไปถึงทิศทางในการติดตั้ง ทำให้ถึงแม้จะมีข้อจำกัดของพื้นที่ แต่เราก็ยังจะได้แบบห้องน้ำขนาดเล็กที่ออกมาสวยงาม ลงตัวและน่าใช้มากขึ้นอย่างแน่นอน

วันนี้ banindy ได้รวบรวมแบบห้องน้ำขนาดเล็กในมุมมองเบิร์ดอายวิวซึ่งจะทำให้เห็นรูปแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์เสริมของห้องน้ำได้ทั่วทั้งห้อง มีทั้งแบบห้องที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าและสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยในบทความนี้จะเน้นแบบห้องน้ำขนาดเล็กที่ติดตั้งอ่างอาบน้ำเป็นหลักและบางแบบก็จะมีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวรวมอยู่ในห้องด้วย ซึ่งสามารถใช้เป็นไอเดียได้อย่างดีสำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังจะปรับปรุง ต่อเติมหรือสร้างห้องน้ำขนาดเล็กที่บ้านเพื่อให้ได้ทั้งความสวยงาม ความลงตัว และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ส่วนคุณผู้อ่านที่ต้องการดูแบบห้องน้ำขนาดเล็กที่ติดตั้งเฉพาะห้องอาบน้ำแบบฝักบัวสามารถติดตามได้ในบทความครั้งหน้าในส่วนของคอลัมน์การตกแต่งห้องน้ำนะครับ

แบบห้องน้ำ

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

ตกแต่งห้องน้ำ

แบบห้องน้ำ

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

ตกแต่งห้องน้ำ

แบบห้องน้ำ

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

ตกแต่งห้องน้ำ

แบบห้องน้ำ

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณรูปภาพจาก: pinterest.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>