ห้องน้ำสีเขียวขนาดเล็กแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

Share on Facebook0Share on Google+0

งานสร้างสรรค์หลาย ๆ อย่างของคนเรามีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติที่อยู่รอบ ๆ ตัว วันนี้เรามีไอเดียการใช้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาตกแต่งห้องน้ำ โดยใช้โทนสีเขียวและสีเบจ ประดับด้วยต้นไม้ และของตกแต่งที่เลียนแบบธรรมชาติ ทำให้ได้บรรยากาศที่สดชื่นเขียวขจีไปทั้งห้อง

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

ส่วนของอ่างล้างหน้าก็เลือกรูปทรงที่เป็นเหมือนก้อนหินทรงกลม ใช้พรมปูพื้นสีเขียวรูปใบไม้ และจะเห็นว่าผนังด้านหน้าอ่างล้างหน้า จะกั้นเป็นห้องกระจกฝ้าแคบ ๆ ภายในวางกระถางต้นไม้สีเขียวและติดไฟด้านในด้วยได้บรรยากาศในธรรมชาติเป็นอย่างมาก

ไอเดียการแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก

ส่วนของอ่างอาบน้ำที่สร้าง build in ติดกับผนัง เปิดน้ำได้จากก๊อกน้ำข้างอ่าง และยังมีน้ำแบบฝักบัวจากข้างบนลงมาได้อีกด้วย ตัวขอบอ่างด้านนอกก็แต่งโดยใช้ไม้ เข้ากันได้ดีจริง ๆ เป็นบรรยากาศการนอนแช่อ่างอาบน้ำที่สดชื่นจริง ๆ

แต่งห้องน้ำ

มีส่วนของห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแยกต่างหากจากอ่างอาบน้ำ สามารถเลือกใช้ฝักบัวแบบติดผนังทั่วไป หรือจะเลือกเปิดฝักบัวจากบนเพดานก็ได้ น่าสดชื่นจริง ๆ ห้องอาบน้ำก็ล้อมรอบด้วยโครงสร้างไม้ที่ดูเข้ากันได้เป็นธรรมชาติมาก

แบบห้องน้ำ

ส่วนของชักโครกที่ใช้ผนังกั้นแยกอยู่ทางด้านหลังอ่างล้างหน้า

ไอเดียการแต่งห้องน้ำ

แบบห้องน้ำขนาดเล็กสวยๆ

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณ: micasarevista.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>