การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กที่ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

Share on Facebook0Share on Google+0

ในยุคที่โครงการสร้างคอนโดมิเนียมผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ดตามหัวเมืองใหญ่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนักหรือบางโครงการก็ตั้งอยู่ในตัวเมือง ถ้าหากมีกำลังทรัพย์พอที่จะซื้อห้องคอนโดขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยมากมายก็คงไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ถ้าเกิดว่าห้องคอนโดที่เราสามารถหาซื้อได้เป็นเพียงห้องเล็ก ๆ ที่มีห้องน้ำในตัว ไม่ต่างอะไรจากหอพักที่เคยอยู่ตอนสมัยเรียน หากต้องการอยู่อย่างสะดวกสบายก็คงต้องมีการจัดระเบียบในการตกแต่งและจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้คุ้มค่ากันสักหน่อย

โดยการตกแต่งห้องคอนโดที่ banindy นำมาเสนอคุณผู้อ่านในวันนี้ เป็นห้องคอนโดขนาดเล็กห้องเดียวมีห้องน้ำในตัวไม่ต่างจากหอพักในสมัยเรียนตามที่ได้เกริ่นไว้ แต่สามารถตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงาม ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและครบครัน

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 1

ภายในห้องคอนโดเล็ก ๆ ห้องนี้ปูพื้นด้วยลามิเนต และผนังที่ช่วยเพิ่มความสว่างสดใสให้กับห้อง มีชุดโซฟาสีแดงสดใสที่วางอยู่ใต้เตียงสไตล์ลอฟต์ที่ได้รับการติดตั้งอย่างแน่นหนา และผนังฝั่งตรงข้ามกับชุดโซฟาก็แขวนจอทีวีและของตกแต่งอื่น ๆ เอาไว้อย่างลงตัว

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 2

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 3

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 4

ชุดเฟอร์นิเจอร์ built-in จากไม้ที่ใช้ทำทั้งเคาท์เตอร์ห้องครัว ตู้เก็บของและตู้เสื้อผ้าก็สวยงามลงตัวและเข้ากันได้อย่างพอดีกับพื้นลามิเนต และมุมโรแมนติกเล็ก ๆ ในห้องก็คงเป็นชุดโต๊ะอาหารริมหน้าต่างที่พร้อมให้บริการดินเนอร์ใต้แสงเทียนเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารในห้องได้อย่างดีเยี่ยม

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 5

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 6

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 7

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 8

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 9

การตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กพื้นที่ลงตัว 10

 

เรียบเรียงโดย: www.banindy.com
ขอบคุณ: lakbermagazin.hu

Share on Facebook0Share on Google+0