การตกแต่งห้องครัวด้วยสีสันสบายตา

Share on Facebook0Share on Google+0

แบบห้องครัวที่นำเสนอในวันนี้เป็นห้องครัวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพิ่มทั้งการใช้งานที่สะดวกสบายและความสวยงามมากขึ้น โดยห้องครัวเดิมจะสร้างผนังกั้นระหว่างพื้นที่ทำครัวและพื้นที่โต๊ะทานข้าวทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ถูกแยกเป็นสองห้องมีขนาดที่แคบและอึดอัดมาก การปรับปรุงใหม่จึงได้ทำการทุบกำแพงที่กั้นพื้นที่ทั้งสองออกทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยที่ดูกว้างขวางและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอย่างที่เห็น

ผู้อ่านหลาย ๆ ท่านคงจะชอบการใช้สีในการตกแต่งห้องครัวนี้ที่ดูสะอาด สว่าง และนวลตา มีช่องประตูและหน้าต่างที่ติดกระจกสามารถรับแสงสว่างได้รอบด้าน อีกทั้งยังสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกอีกด้วย การเลือกใช้ตู้และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสีขาว และรายละเอียดในการตกแต่งภายในอื่น ๆ อย่างการใช้โคมไฟและการตกแต่งผนังด้วยจานเซรามิครวมไปถึงผนังกระเบื้องรูปทรงแปลกตาในส่วนของพื้นที่ทำครัวที่ทำออกมาได้อย่างพอดี และมีความลงตัว เชื่อว่าน่าจะเป็นแบบห้องครัวในฝันสำหรับท่านผู้อ่านหลาย ๆ ท่านแน่นอน

ตกแต่งห้องครัว

ตกแต่งห้องครัว

ตกแต่งห้องครัว

ตกแต่งห้องครัว

ตกแต่งห้องครัว


บทความโดย:
banindy.com
รูปภาพจาด: schoener-wohnen.de

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>