เปลี่ยนแปลงห้องนอนคุณง่าย ๆ ด้วยชุดผ้าปูที่นอนและผ้าม่านลายใหม่

Share on Facebook0Share on Google+0

ห้องนอนเป็นหนึ่งในห้องที่เราจะต้องใช้ในการนอนหลับพักผ่อนอยู่ทุกวัน หากคุณรู้สึกเบื่อห้องนอนเดิม ๆ ต้องการแต่งห้องนอนใหม่เพื่อเปลี่ยนมุมมองใหม่ ๆ ให้กับห้องนอนที่เราเห็นจนชินตา วิธีง่าย ๆ และมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากนักก็คือการเปลี่ยนชุดผ้าปูที่นอนและผ้าม่านให้เป็นลายใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าชุดผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่คุณสามารถหาซื้อได้โดยทั่วไป และมีราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ทำหรือขึ้นอยู่กับลวดลายของผ้า

ในการเลือกสีชุดผ้าปูที่นอนหรือผ้าม่านนั้นควรหาสีที่ต่างจากของเดิม ถ้าต้องการให้ห้องนอนดูสว่างและมีความสดใสก็ควรเลือกผ้าปูที่นอนและผ้าม่านที่มีสีสันสดใส และสว่าง เช่น สีเหลือง สีฟ้า สีขาว และใช้ผ้าม่านที่ไม่หนามากเพื่อให้แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามาในห้องนอนได้ก็จะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้องนอน หรือถ้าต้องการให้ห้องนอนดูมืดทึบ ก็เลือกใช้สีเข้ม และเลือกผ้าม่านที่มีความหนาเพื่อไม่ให้แสงส่องเข้ามาได้ ควรจะหาชุดผ้าปูที่นอนที่เข้ากันกับผ้าม่านหรือจะเป็นชุดเดียวกันเลยก็ได้ อย่าเขินอายที่จะเลือกผ้าปูที่นอนสีสด หรือเลือกผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนที่เราชื่นชอบตั้งแต่เด็ก เพื่อที่คุณจะได้ตื่นขึ้นมาพบกับสิ่งใหม่ ๆ แต่เช้า ซึ่งอาจจะมาพร้อมกับความคิดใหม่ ๆ จินตนาการใหม่ ๆ สำหรับชีวิตที่จำเจก็ได้

แต่งห้องนอน

ปรับเปลี่ยนห้องนอน

ไอเดียการแต่งห้องนอน

ผ้าปูที่นอนสวยๆ


บทความโดย:
banindy.com
ขอบคุณ: i-decoracao.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>