แบบบ้านสามชั้นทรงคลาสสิกบนเนินเขา

Share on Facebook0Share on Google+0

ด้วยสภาพชีวิตสังคมเมืองในปัจจุบันทำให้ผู้คนต้องทำงานหาเลี้ยงชีพแออัดกันอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งปัญหามลพิษทางอากาศ การจราจรที่หนาแน่น  แต่ลึก ๆ แล้วเชื่อว่าทุกคนถวิลหาการใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ได้รับอากาศบริสุทธิ์ ไม่ต้องเร่งรีบออกไปทำงานที่ต้องเจอกับรถติด ถ้าเราสามารถมีบ้านสักหลังตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ทุกวันชีวิตคงมีความสุขมาก

แบบบ้านสามชั้นทรงคลาสสิกสีเทาที่ตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขานี้เป็นผลงานการออกแบบของบริษัท Eskuche Design มีขนาด 7 ห้องนอนและ 7 ห้องน้ำ ใช้อิฐและไม้ในการตกแต่งผนังภายนอกอาคารได้ทั้งความคลาสสิกและมีความเป็นธรรมชาติ แต่เมื่อเข้ามาดูภายในจะเป็นการตกแต่งที่รวมความสะดวกสบายในสมัยใหม่ โดยเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้รวมทั้งการเลือกใช้พื้นไม้ภายในบ้าน และใช้คานไม้ในการแต่งเพดานห้องชั้นล่างสุด กลมกลืนสมกับแบบบ้านที่ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติเป็นอย่างดี

แบบบ้านสามชั้น

แบบบ้านบนเนินเขา

แบบห้องครัว

โต๊ะทานข้าวในห้องครัว

โต๊ะอาหาร

โต๊ะทำครัว

โซฟาในห้องนั่งเล่น

ห้องทานข้าว

แบบห้องรับแขก

แบบห้องนอนสวยๆ

ตกแต่งห้องนอน


บทความโดย:
banindy.com
แหล่งรูปภาพ: usualhouse.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>